Trang chủ > Download > Hướng dẫn sử dụng :Offline Explorer Enterprise

Hướng dẫn sử dụng :Offline Explorer Enterprise
Offline Explorer Enterprise 5.1.2804

Offline Brower: di động

Offline Explorer Pro cho phép bạn “mang theo” website đi du lịch với chiếc máy tính xách tay. Khi các tiếp viên hàng không yêu cầu mọi người ngắt kết nối Internet, bạn vẫn có các website trong ổ cứng. Ngay cả khi nội dung trực tuyến bị thay đổi, các file của bạn cũng không hề bị đụng chạm. Bạn có thể ghi lại các dòng file audio, video vào ổ cứng và xem với chất lượng tốt nhất. Thành phần xuất mạnh của Offline Explorer Pro cho phép bạn chia sẻ và truyền tải file, hoặc ghi chúng từ đĩa CD theo dạng normal (bình thường) hoặc Autorun (chạy tự động). Các website download về tốt nhất nên xem trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Macintosh và Linux.

Ghi dòng audio và video để xem offline

Có rất nhiều audio, video trực tuyến hay nhưng bạn không thể ghi chúng vào ổ cứng bằng trình duyệt, Media Player hay Real Player. Offline Explorer Pro có thể làm được điều này cho bạn. Đơn giản hãy cung cấp cho nó đường dẫn RTSP://, PNM://, NSV:// hay MMS:// URL và xem file từ ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể download file với chất lượng tốt nhất ngay cả trên một kết nối Internet modem chậm.

Giới thiệu thêm về Offline Explorer Enterprise

Tương tự như Offline Explorer Pro, Offline Explorer Enterprise là phiên bản dùng cho doanh nghiệp. Nó cho phép download không giới hạn website, FTP, HTTPS, MMS, PNM and RTSP về ổ cứng để xem, chỉnh sửa và duyệt.

Update các Project qua các file bị xoá

Khi bạn xoá các file Project đã download, Offline Explorer Enterprise sẽ tiếp tục download các file mới hoặc các file chỉnh sửa từ website.

Thông tin về file bạn loại bỏ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cô đọng.

Ví dụ nếu bạn download một tập lớn các file PDF lấy từ đĩa CD, bạn có thể xoá file trên đĩa cứng, sử dụng các lệnh File | Delete | Only Project Files. Khi bắt đầu download file Project tiếp theo, Offline Explorer Enterprise sẽ xác định xem liệu bất kỳ file đã xoá nào có thay đổi gì không và chỉ download file mới hay file update.

Xây dựng trình duyệt offline dễ dàng

Một trong những tính năng mạnh của Offline Explorer Enterprise là cho phép bạn thu hay loại các server riêng, các thư mục và file có từ khoá. Nó được biết đến là giao diện người dùng thông minh và là một trong các phần mềm download website nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp như FTP, HTTPS, các server proxy khác, Java và VB scripts, Java theo lớp, Cascading Style Sheets (CSS,) Macromedia Flash, XML/XSL/DTD,Table Of Contents (TOC,) Acrobat (PDF,) M3U, AAM files, RealMedia (.SMIL, .RAM, .RPM,) MS NetShow Channel (.NSC,) VRML (.WRL, .WRZ,) QuickTime (.MOV,) MMS, PNM và các dòng video, audio RTSP cùng các cookies, cộng thêm thánh phần bổ sung trong server HTTP, cho phép bạn chia sẻ file download qua mạng Intranet. Những yếu tố đó giúp Offline Explorer Enterprise dẫn đầu trong phần mềm trình duyệt offline.

Hướng dẫn sử dụng :

I) Vừa mới mở chạy chương trình, bao giờ nó cũng cho chạy ngay phần Welcome to new project wizard (thuật sĩ) giúp bạn biết cách setting (thiết lập) các thông số cho việc tải về như thế nào.

Điều quan trọng nhất trong wizard này, là bạn điền đúng tên project name (tuỳ chọn) và địa chỉ project URL http:// của trang web nào mà bạn muốn tải về thôi. Còn các mục kế, bạn không cần để ý là gì, cứ ấn việc next cho thật nhanh đến chúc mừng (Congratulation) là xong.

Sau này, bạn vẫn có thể chỉnh lại dễ dàng cho riêng từng phần properties của mỗi project name (ấn nút chuột phải).

1) Giờ trong phần properties của project name, bạn chỉnh lại từng phần từ level limit (thường là số 3) và không nên chọn số này quá lớn, bạn sẽ chờ lấy hết rất lâu: đây là mức độ sâu lấy từ webpage chính đầu tiên.

2) File modification check (kiểm tra các thay đổi file): bạn có thể chọn nút kiểm skip media files (loại media file), download all filesmodified files (download file nào có thay đổi).

3) Bên trái có Files filters (lọc bỏ các file nào thuộc txt, image, audio, user defined), bỏ bớt từng phần vậy, để tải về cho nhanh hơn khi bạn không cần cần đến chúng.

4) Kế dưới là URL filters( lọc các URL) cho riêng từng phần: protocol (tất cả http, ftp.. hay chỉ chọn riêng một phần nào thôi), servers, directory, files names (cũng vậy có thể chọn hết: all hay từng phần).

5) Contents filter (lọc riêng từng phần nội dung).

6) Phần cuối là Advamced (cao cấp) chọn Link translation là Offline translation để đọc ngoại tuyến dễ dàng hơn sau này, Scheduling (kế hoạch tải ở thời gian nào), password (mật mã tránh người khác dòm ngó), Files copies (chép file cũ 1 bản hay nhiều bản hay nơi nào theo cách của IE).

II) Sau khi setting hoàn tất cho properties của project name, bạn cũng dùng nút phải, chọn vào ngày vào download là nó bắt đầu tải về thật nhanh các trang web theo mức độ bạn chọn để xem offline dễ dàng sau này.

Nếu thấy tải về vẫn chưa đủ các trang mà bạn mong muốn, bạn có thể làm lại nhưng vào properties để chọn lại với một mức độ sâu hơn.

Giao diện chính của chương trình có 3 phần

1) Cửa sổ trái có project name với map và queue để bạn chọn bản đồ xem dễ dàng.

2) Cửa sổ phải mở trang web để đọc khi bạn chọn lấy trang nào.

3) Cửa sổ dưới cùng: liệt kê địa chỉ của từng trang web mà nó đang làm việc tải về.

Ngoài ra ở giao diện chính này, bạn cũng thấy có thanh menu và dưới thanh công cụ nhưng bạn cũng có thể dùng các nút phải để mở nhanh công cụ cho project name.

a) Ở thanh menu, trong Files bạn thấy import và export để trích xuất file từ đâu đi đâu lưu ở đâu thường lưu ở C: Export (thay đổi nơi khác, tránh cho ổ C chật chội) và template (biểu mẫu). Phần export bạn có thể chọn nén lại zip cho nhỏ bớt.

b) Ở mục download: bạn có thể ngừng tạm và tải lại tất cả hay ở chính file nào đó.

c) Ở mục Tools, quan trọng nhất là Options: bạn nên vào Advanced Files locations Download directory đây ngay từ lúc đầu để thiết lập nơi lưu trữ các file tải về: nên chuyển qua ổ E, F thay vì ổ C và cả nơi lưu trữ file tạm cũng nên chuyển qua ổ khác.

Ngoài ra trong mục tools, bạn cũng nên chọn lại External web browser, Editor và Viewer là dụng cụ nào. ở đây bạn cũng thấy có back up và restore project giúp bạn sao lưu nhằm để dành project đã làm ở đâu cho tiện việc phục hồi lại sau này.

d) Ngoài ra ở thanh công cụ, bạn cũng có thể điền vào địa chĩ của bất cứ trang web, khỏi cần đến wizard thiết lập với mức độ tải về (level) cũng có kèm 2 mục speed và download để dùng ngay.

Home page – Trang chủ

Size: 6.54 Mb

Download – Tải về

About these ads
Categories: Download Thẻ:
  1. Chưa có phản hồi.
  1. No trackbacks yet.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: